Liên đội trường THCS Đức Lợi tổ chức Hội trại 26/3

Hòa chung trong không khí vui tươi, sôi nổi của Tháng thanh niên, ngày 23 và 24 tháng 3 năm 2023, Liên đội trường THCS Đức Lợi tổ chức Hội trại 26/3 với chủ đề: Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiên bước lên Đoàn” và tổng kết 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 – 24/3/2023) của Liên đội nhà trường.
🌺 Ngày hội là dịp để thiếu nhi nhà trường cùng nhau ôn lại chặng đường 92 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; là cơ hội để thiếu nhi nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nâng cao ý thức phấn đấu của người Đội viên để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn, trở thành người Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trong tương lai.
🌺Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, an toàn thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu giữa các đội viên, giữa các chi đội trong nhà trường. Các hoạt động của ngày hội như: các trò chơi dân gian, hội diễn văn nghệ với chủ đề “Giai điệu tháng 3”, Thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và đặc biệt trong dịp này Liên đội đã giới thiệu các đội viên ưu tú, đủ điều kiện để Đoàn xã kết nạp vào Đoàn, các em đã tham gia lễ mittinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2023)
🌺Các em được tham gia phút sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn và công nhận các chuyên hiệu rèn luyện đội viên, các gương anh hùng cách mạng. Ngày hội là dịp để các em đội viên được ôn lại truyền thống 92 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tham gia đồng diễn “Flashmob – Việt Nam ơi” hết sức sôi động và ý nghĩa.
Sau đây là một số hình ảnh đẹp và…siêu dễ thương của các bạn nhỏ nhà trường.